Ngày 31 tháng 5, tại Bangkok, Thái Lan, dự án Đảo Kim Cương và Urban Green của Kusto Home đã được vinh danh trong 5 hạng mục đại diện cho thị trường Việt Nam trong khuôn khổ Asia Pacific Property Awards 2023.
Kusto Home ghi danh với nhiều giải thưởng tại Asia Pacific Property Awards 2023

Sự kiện này diễn ra tại khách sạn Marriott Marquis Queen’s Park, Kusto Home đã nhận giải trong các hạng mục “Dự án căn hộ Việt Nam xuất sắc”, “Kiến trúc phức hợp Việt Nam xuất sắc”, “Dự án phức hợp Việt Nam xuất sắc” cho dự án Urban Green; “Dự án khu dân cư Việt Nam 20+ sản phẩm xuất sắc” và “Dự án khu dân cư cao tầng Việt Nam xuất sắc” cho dự án Đảo Kim Cương.

Kusto Home cho biết, để tạo ra trải nghiệm sống trọn vẹn và cân bằng tâm thân trí cho cư dân, họ đã áp dụng thiết kế thông minh và công nghệ đột phá trong dự án Urban Green. Dự án này kế thừa phong cách sống nghỉ dưỡng ven sông độc đáo mà Kusto Home đã giới thiệu đến thị trường Việt Nam với dự án Đảo Kim Cương. Tại Urban Green, chủ đầu tư mang đến phong cách kiến trúc Bauhaus cân bằng giữa thẩm mỹ, công năng và hồ bơi sinh thái BioDesign với công nghệ nước muối điện phân, lần đầu tiên xuất hiện tại một dự án căn hộ tại Việt Nam.

Trong năm 2024, Kusto Home đặt mục tiêu tung ra những dự án nổi bật tại thị trường Hà Nội và Đà Nẵng. Dự án đáng chú ý là The Reflection West Lake, một dự án căn hộ hạng sang dành cho những chủ nhân đẳng cấp. Với không gian boutique sang trọng, hiện đại, kết hợp với nét đẹp di sản quận Tây Hồ, Hà Nội, dự án này hứa hẹn mang đến một trải nghiệm sống độc đáo. Kusto Home sẽ công bố thông tin chi tiết về The Reflection West Lake trong thời gian sắp tới.

See more: